Bảng giá xe ô tô mới nhất Honda Phạm Văn Đồng - Đại lý ô tô Honda tại Hà Nội

Honda Civic 2020 thêm công suất gần 100 mã lực chỉ nhờ một chi tiết có giá 55 triệu VNĐ

 

Honda Civic thêm công suất gần 100 mã lực chỉ nhờ một chi tiết có giá 55 triệu VNĐ

Honda Civic 2020 màu đỏ mới

Với công suất ban đầu chỉ 179 mã lực và 240 Nm mô-men xoắn, sau khi thêm trang bị bộ tăng áp mới, Honda Civic đã sản sinh sức mạnh tới 271 mã lực và 414 Nm mô-men xoắn cực đại. 

Mới đây, nhà độ Spoon Sport, một thương hiệu chuyên độ các dòng xe Honda tại Nhật Bản đã cho ra mắt một trang bị cực thú vị dành cho mẫu xe Civic, đó chính là bộ tăng áp mới do chính nhà độ này chế tạo. Điều đáng nói là sau khi lắp bộ tăng áp của Spoon Sport, Honda Civic có thể gia tăng công suất tới 90 mã lực và 174 Nm mô-men xoắn. 

 

 

Theo nhà độ Spoon Sport, bộ tăng áp mới này có thể lắp đặt trên tất cả các biến thể của dòng xe Civic, bao gồm bản Sedan, Hatchback và Coupe. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để có thể trang bị bộ tăng áp này chính là chiếc xe phải thuộc phiên bản sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

 

Bộ tăng áp do Spoon Sport chế tạo được phát triển cùng với Mitsubishi Heavy Industries (MHI). Nó bao gồm một cánh quạt tua-bin với đường kính 40 mm, một cánh quạt nén có đường kính 49 mm, chúng đều có kích thước lớn hơn 3 mm so với bộ tăng áp nguyên bản. Ngoài ra, để lắp đặt và sử dụng được bộ tăng áp này, người dùng cũng cần trang bị thêm bộ ECU hiệu Hondata FlashPro và bộ ly hợp kép cao cấp. 

 

Được biết, giá bán của bộ tăng áp Spoon Sport này là 2.361 USD (~55 triệu VNĐ). 

 

 

 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)


Các tin khác:

 

 

 

HDGP Call Now

Tìm nhanh sản phẩm