Bảng giá xe ô tô mới nhất Honda Phạm Văn Đồng - Đại lý ô tô Honda tại Hà Nội

Honda CR-V 2020 mới chính thức ra mắt tại Việt Nam,

Honda CR-V 2020 mới sở hữu một số tinh chỉnh nhỏ về thiết kế, bổ sung trang bị và đặc biệt là gói trang bị an toàn Honda Sesing. Đi kèm với đó, giá bán của CR-V 2020 mới đã được điều chỉnh tăng nhẹ so với phiên bản trước.

Mới đây, Honda Việt Nam đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của mẫu crossover CR-V 2020 mới tại thị trường trong nước. Honda CR-V 2020 mới sẽ tiếp tục được bán ra với 3 phiên bản E, G và L với giá bán tương ứng 998 triệu VNĐ; 1,048 tỷ VNĐ và 1,118 tỷ VNĐ. Như vậy, giá bán của Honda CR-V 2020 mới sẽ cao hơn từ 15 - 25 triệu so với phiên bản trước.

 

 

Cụ thể, khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm, Honda CR-V 2020 mới sẽ tập trung vào nâng cấp các trang bị an toàn, công nghệ đi kèm và thiết kế với một số tinh chỉnh nhỏ. Đặc biệt, Honda CR-V 2020 mới sẽ bắt đầu chuyển sang hình thức lắp ráp trong nước. Nhờ đó, xe sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ của nhà nước trong năm 2020. 

 

 

Về thiết kế, sự khác biệt trên Honda CR-V 2020 mới so với phiên bản tiền nhiệm chỉ tới duy nhất từ chi tiết phần cản dưới trước/sau, mâm xe mới, hệ thống ống xả vuông vắn. Nhìn chung, thiết kế của CR-V 2020 mới mang tới cái nhìn liền lạc và gọn gàng hơn. 

 

 

Đối với phiên bản tiêu chuẩn CR-V E, xe được nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng tự động cùng đèn sương mù dạng LED, trang bị đèn chiếu sáng của xe tiếp tục duy trì loại bóng halogen với tinh cầu thông thường và trang bị cần gạt mưa chỉnh cơ. Với không gian nội thất, trên bản E gần như không có sự thay đổi đáng kể so với thế hệ trước. Các trang bị nổi bật có thể kể tới như nút bấm tắt/nổ động cơ, hệ thống điều hoà tự động 1 vùng, hệ thống âm thanh 4 loa, phanh tay điện tử, màn hình trung tâm 5 inch, ghế chính chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng và tất cả là ghế bọc da màu be sáng. 

 

 

Về an toàn, ngoài thiếu vắng đi trang bị cảm biến lùi, trên phiên bản tiêu chuẩn CR-V E vẫn sở hữu đầy đủ loạt trang bị như hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát lực kép, camera lùi, hệ thống phanh ABS, EBD, BA.

 

 

Đối với phiên bản CR-V G sẽ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED, ghế bọc da màu đen, hệ thống âm thanh 6 loa, màn hình giải trí cảm ứng 7 inch, nội thất ốp gỗ, điều hoà tự động 2 vùng độc lập, hệ thống hỗ trợ quan sát làn đường Lanewatch, camera lùi có đánh hướng theo góc lái.

 

 

Đối với phiên bản CR-V L cao cấp nhất, ngoài những trang bị kể trên, bản L có thêm các trang bị xịn xò như sạc không dây, cốp mở điện, đá cốp, gạt mưa tự động, cửa sổ trời, cảm biến lùi và hệ thống hỗ trợ quan sát làn đường Lanewatch như bản G. 

 

 

Đặc biệt, cả 3 phiên bản của CR-V mới đều được tích hợp thêm công nghệ an toàn Honda Sensing. Đây là một trang bị đáng giá cần kể tới với hàng loạt tiện ích đi kèm như hệ thống đèn pha thích ứng, hệ thống cảnh báo lệch làn, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh giảm thiểu va chạm...

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác:

 

 

 

HDGP Call Now

Tìm nhanh sản phẩm