Bảng giá xe ô tô mới nhất Honda Phạm Văn Đồng - Đại lý ô tô Honda tại Hà Nội

Honda Odyssey 2021 đổi mới thiết kế mặt tiền, đẹp và "chảnh" như xe sang, có thêm tính năng "lạ"

Với các thanh crôm ngang thanh mảnh trải rộng toàn bộ mặt trước, Honda Odyssey đã "lột xác" thành công, trở nên hiện đại và cao cấp hơn hẳn so với mẫu xe tiền nhiệm.

 

Honda Odyssey vừa được công bố bản nâng cấp tại thị trường quê nhà, bao gồm các cập nhật toàn diện từ trong ra ngoài. Đối với ngoại thất, phần đầu của Odyssey 2021 đã được thiết kế lại hoàn toàn với các thanh crôm ngang thanh mảnh và đèn pha LED góc cạnh.

 

 

Ở phía sau, chiếc minivan có đèn hậu mới, trông chỉn chu hơn trước, được nối liền với nhau bởi một thanh crôm. Đèn xi nhan trước và sau đều là kiểu đèn tuần tự.

 

 

Một điểm đáng chú ý khác là Odyssey mới sẽ đạt tiêu chuẩn với cửa trượt điện bên hông giúp việc ra/vào xe dễ dàng hơn. Cụ thể, hành khách trên xe chỉ cần vẫy tay trước cảm biến để mở cửa. Cốp xe cũng có thể được điều khiển bằng cử chỉ.

 

 

Chưa hết, Honda Odyssey 2021 còn được trang bị một tính năng lạ nhưng rất có ích cho những người gặp vấn đề về di chuyển (chẳng hạn như bị thương ở chân). Đó là chỉ với một nút bấm, chiếc ghế sát cửa sẽ được di chuyển ra khỏi xe, đồng thời ngả lưng ghế ở vị trí thấp để hành khách có thể ngồi xuống và được đưa lên xe dễ dàng.

 

 

Đối với người lái, Honda tăng cường hỗ trợ bằng cách lắp đặt một màn hình 7 inch sau vô lăng thay vì 3.5 inch như trước. Xe còn có màn hình trung tâm lớn tới 10 inch và một màn hình 11,6 inch để cung cấp hệ thống thông tin giải trí cho người ngồi phía sau.

 

 

Về truyền động, Honda Odyssey 2021 bản hybrid sử dụng máy 2.0L 4 xi-lanh kết hợp 2 động cơ điện, có giá từ 4.198.000 Yên (~ 940,8 triệu VNĐ), trong khi bản động cơ 2.4L 4 xi-lanh có giá từ 3.495.000 Yên (~ 783,1 triệu VNĐ).

 

 


Các tin khác:

 

 

 

HDGP Call Now

Tìm nhanh sản phẩm